Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua An Cung Rùa Vàng Trên Thị Trường

Ngày đăng: 24-07-2018 11:36:39  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng hiện là phòng, cấp cứu, điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sau đây là một số diểm cần lưu ý khi quý khách chọn mua An Cung Rùa Vàng

1. Cách phân biệt hàng thật, hàng giả

Hiện nay, một số website bán hàng: Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người nhà bệnh nhân và do người nhà bệnh nhân nóng lòng muốn mua cứu người thân, nên một số người đã không ngại ngần ngại bỏ ra vài triệu mua vài viên An cung ngưu hoàng hoàn (gần 1 triệu/ viên) mong sao cho người nhà nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

Nhưng mọi người đều không thể biết mình đang mua một thứ có đúng là “thật” không? Chất lượng có đúng thực sự với giá tiền mình bỏ ra mua không?

Đã có nhiều trường hợp đau xót khi mua phải sản phẩm “rởm” khiến người nhà vẫn không cứu được, thậm chí còn  nguy kịch thêm, thành ra tiền mất tật mang.

Để giúp cho mọi người dân đều có thêm thông tin, góp phần nâng cao ý thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân, chúng tôi xin có vài lời khuyên như sau, các bạn cùng tham khảo kỹ nhé:

+ Bài "An Cung Ngưu Hoàng Hoàn" do Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh sáng chế ra và trong thành phần có 11 vị  Bắc bao gồm: Ngưu hoàng nuôi cấy (Vitro cultural calculus bovis): 166.67 mg; Bột sừng trâu cô đặc (Pulvis Cornus Bubali Concentratus): 333.33 mg; Xạ hương (Moschus): 41.67 mg; Trân châu (Margarita): 83.33 mg; Chu sa (Cinnabaris): 166.67 mg; Hùng hoàng (Realgar): 166.67 mg; Hoàng liên (Rhizoma Coptidis): 166.67 mg; Hoàng cầm (Radix Scutellariae): 166.67 mg; Chi tử (Fructus Gardeniae): 166.67 mg; Uất kim (Radix Curcumae): 166.67 mg; Băng phiến (Borneolum syntheticum): 41.67 mg. Tá dược: Mật ong tinh luyện, dầu đậu nành, sáp ong vừa đủ 01 viên hoàn mềm.

Tuy nhiên một số người trên mạng internet vẫn chào bán loại an cung ngưu hoàng hoàn có tới gần 30 vị, điều này là không thể có, cho nên mọi người cần phải xem kỹ các thành phần khi mua.

Tên được ghi bằng tiếng Việt

+ Mọi đơn (An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng) đều nên mua tại các đơn vị uy tín, các cơ sở Y tế công lập ( Khoa Dược bệnh viện), các nhà có uy tín lớn tại khu vực.

+ Khi mua nên yêu cầu cho xem giấy tờ pháp lý của sản phẩm phù hợp với vỏ nhãn trên viên, trên vỏ hộp.

Giấy phép lưu hành sản phẩm

+ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt Nam.

+ Khi mua nên quan sát kỹ sản phẩm để mua được sản phẩm thật. Sản phẩm thật là sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam kiểm tra chất lượng và cho phép lưu hành tại Việt Nam. Trên hộp có: tên, số Visa, tên nhà nhập khẩu, thành phần, công dụng, cách dùng phải được ghi bằng tiếng Việt.

Những sản phẩm nào không có các nội dung trên đều coi như hàng giả.

2. Đặc điểm cần lưu ý trên hộp an cung thật:

- Có tiếng Việt in trên bao bì, có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

- Có in số VISA nhập khẩu do Bộ Y Tế cấp.

- Có tên đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu.

Nếu khi mua An Cung mà trên hộp không có những đặc điểm như đã nói ở trên thì đó là hàng giả, các bạn nên lưu ý và nhớ kỹ những điều này để tránh mua phải hàng gia nhé. Vì khi mua phải hàng giả nên đã có nhiều người bị lừa và phải mua với giá hàng triệu đồng/1 viên mà không cứu được người thân. 

3. Các loại An Cung trên thị trường hiện nay 

An cung chỉ có duy nhất ở Trung Quốc, được nhập khẩu bằng con đường chính thống hoặc xách tay về bán tại thị trường Việt Nam. An cung trung quốc có 4 loại:

- An cung Sơn Đông do Công ty Sơn Hà nhập khẩu và phân phối.

- An cung Vân Nam do công ty Đông Á nhập khẩu và phân phối.

- An Cung Rùa Vàng do Công ty CP Meotis Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

- An cung Đồng Nhân Đường Bắc Kinh thì hiện nay đã ngừng phân phối tại Việt Nam.

Trong 4 loại An cung trên thì có 2 loại An cung chính thuộc hàng Trung ương là An cung Đồng Nhân Đường Bắc Kinh và An cung Rùa Vàng của Công ty Dược Thường Thái Diên An - Thiểm Tây - Trung Quốc. Còn 2 loại còn lại là An cung thuộc cấp địa phương. Giá của viên An Cung là rất đắt, nếu mua tại của hàng Đồng Nhân Đường – Bác Kinh – Trưng Quốc tính ra tiền Việt Nam là đã 1.200.000 đồng/viên. Tính ra mọi chi phí khi về đến Việt Nam thì không có giá như các website chào bán được, chứng tỏ đó là hàng giả, hàng trôi nổi nên thị trường, nên chúng ta cần lưu ý điều này.

Như vậy An cung Rùa Vàng là An cung ngưu hoàng hoàn do công ty Dược Phẩm Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất. Đây là loại An cung được nghiên cứu lâm sàng và được các bác sĩ chuyên khoa trong bệnh viện điều trị cho bệnh nhân Tai biến mạch máu não. Qua 4 năm có mặt tại Việt Nam An cung Rùa Vàng luôn được đánh giá hàng đầu trong điều trị Đột quỵ não với các thể: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài ra còn ứng dụng trong chấn thương sọ não có máu đọng.
Khi dùng thì phải căn cứ vào tình hình bệnh nhân mà sử dụng: Liều lượng, cách dùng, thời gian dùng mới phát huy tác dụng tối đa trong điều trị.

- Đối với các sản phẩm của Hàn Quốc thì đó không phải là An cung mà chỉ là viên phòng chống đột quỵ não, được điều chế dưới dạng bổ chứ không phải là điều trị bệnh đột quỵ não. Hiện tại thị trường Việt Nam đã có một số sản phẩm có công thức như vậy đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và điều trị có nguồn gốc Hàn Quốc với một số tên thương mại khác nhau. Tại Hàn Quốc sản phẩm này được đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và bày bán tại một số siêu thị.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,