Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Cách điều trị bệnh tai biến mạch máu não an toàn, hiệu quả cao

Ngày đăng: 18-09-2021 10:07:19  |   Xem các bài viết của admin »
Tai biến mạch máu não còn có tên gọi khác là đột quỵ. Đây là căn bệnh nguy hiểm đứng thứ 2 thế giới và nó tìm ẩn rất nhiều mối nguy hại về sau cho người bệnh. Do đó, việc điều trị kịp thời bệnh tai biến mạch máu não là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Để làm rõ được điều này chúng tôi sẽ nói cụ thể ở dưới đây.

Điều trị tai biến mạch máu não

Phải nói bệnh tai biến mạch máu não thường diễn ra nhanh và để lại rất nhiều di chứng về sau cho người bệnh. Do đó, việc cấp cứu ban đầu cũng như điều trị theo chuyên môn của bác sĩ cũng khá quan trọng. Cụ thể như:

1. Cấp cứu ban đầu

Đối với những bệnh nhân ở rất xa các trung tâm y tế thì việc cấp cứu ban đầu cho người chưa biết gì sẽ rất khó khăn. Các bạn có thể thực hiện theo chúng tôi như sau:

- Nguyên tắc sơ cứu cần: Đảm bảo việc hô hấp tốt và kiểm soát huyết áp cho bệnh nhân.

 

 

- Sơ cứu ban đầu: Mở hộp an cung rùa vàng ra nhanh chóng lấy 1 viên mài ra chén cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ rồi nhanh chóng đưa người bệnh tới các cơ sở chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

2. Chuyển ngay tới các bệnh viện gần nhất

Với những bệnh nhân nặng nên đưa người bệnh tới bệnh viện gần nhất để can thiệp kịp thời hồi sức cấp cứu, sau 1 giờ đồng hồ nên cho bệnh nhân dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hiệu rùa vàng.

Khi tới các bệnh viện bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân chụp các lớp vi tính (CT) hoặc chụp cộng hưởng từ MRI để tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị phù hợp.

Do đó, việc điều trị tai biến mạch máu não bằng thuốc Đông Y an cung rùa vàng sẽ là một phương pháp hiệu quả nhất đã được nhiều người sử dụng và đem lại kết quả khá cao.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn tuyệt đối về sản phẩm an cung rùa vàng bởi nó được được Bộ Y Tế cấp phép và kiểm duyệt nghiêm ngặt lâm sàng có tác dụng hiệu quả tiêu tan cục máu đông, kích thích tế bào não và phục hồi nhanh các di chứng.

Công ty TNHH Tân Khải Hoàn chính là nơi bán sản phẩm an cung rùa vàng chính hãng nhất tại TPHCM. Tọa lạc tại địa chỉ số 362/3 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Để được tư vấn kỹ hơn khách hàng có thể gọi tới số hotline 0972.00.55.66 - (028)6262 5599 đội ngũ trình dược viên có thể giúp các bạn sử dụng đúng cách và theo dõi trong suốt quá trình sử dụng.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,