Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Khi nào nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Ngày đăng: 08-06-2022 12:51:51  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm của công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An do danh y Ngô Cúc Thông sáng chế và ghi trong cuốn sách Ôn bệnh điều biện của ông. Với tác dụng phòng ngừa, điều trị và phục hồi di chứng sau tai biến. Vậy, khi nào nên dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ? Cùng chúng tôi giải thích rõ vấn đề này ở dưới đây.

1. Dùng trong trường hợp cấp cứu

Có thể dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc để cấp cứu người bị tai biến mạch máu não nhưng trước khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Dùng được trong trường hợp xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não, o giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não.

Uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sẽ giúp thanh nhiệt khai khiếu tinh thần, nhanh chóng phục hồi các di chứng và cứu sống người bệnh trong cơn nguy kịch.

2. Dùng An Cung để phục hồi sau tai biến

Sau tai biến mạch máu não thường để lại các di chứng liệt nửa người, méo miệng, đại tiểu tiện mất tự chủ,... thì người bệnh có thể dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc kết hợp với các bài tập luyện, châm cứu sẽ giúp người bệnh cải thiện được chứng liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng.

Khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn sẽ làm tiêu tan các mảng xơ vữa, giãn mạch, khơi thông lòng mạch, bình ổn huyết áp, đưa máu lên não tốt hơn...

Với liều dùng mỗi ngày 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên theo tùy vào từng thể trạng của bệnh nhân.

Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Mở hộp An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ra, bên ngoài là lớp vỏ nhung màu xanh, tới viên có lớp sáp bảo vệ màu trắng, dùng tay bẻ ra sẽ thấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

Tiến hành cho vào cốc nước ấm khoảng 20ml, nghiền nát ra, dùng thìa nhỏ cho bệnh nhân uống và sau đó tráng lại bằng nước ấm.

Để được sử dụng đúng liều lượng khách hàng có thể gọi đến số hotline 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Lưu ý: Không nên cho bệnh nhân ngậm hoặc nhai sẽ gây sặc chèn đường hô hấp, không nên pha với nước lạnh, không uống khi vừa uống rượu bia,...

Với những người đang mắc các bệnh lý khi dùng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng để có lời khuyên đúng đắn nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích được đề cập tới vấn đề khi nào dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Hy vọng, đã giúp bạn đọc bổ sung kiến thức cho mình và hãy dùng an cung đúng thời điểm để cứu sống người bệnh cũng như giảm thiểu các di chứng nguy hiểmNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc