Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Điều Trị Bệnh Đột Quỵ Hiệu Quả

Ngày đăng: 20-07-2018 11:24:58  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là dùng để điều trị bệnh đột quỵ hiệu quả, giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị đột quỵ não lâu ngày. Mặt khác uống An Cung Rùa Vàng giúp phòng tránh được nguy cơ đột quỵ não hiệu quả.

An Cung Rùa Vàng là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, tiền thân là Nhà máy chế tạo Bát lộ quân. Đây là xí nghiệp sản xuất Đông y thành phẩm lớn nhất vùng Thiểm Bắc, cũng là xí nghiệp sản xuất duy nhất tại Diên An. Từ ngày thành lập đến nay, nhà máy luôn tuân thủ nguyên tắc “Nguyên liệu thật, chất lượng hang đầu, thành thực tin cậy”, có uy tín tốt trong và ngoài nước. Sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam và được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005 và cho phép các bệnh viện dùng điều trị bệnh đột quỵ não.

An Cung Rùa Vàng được dùng chủ yếu để:

- Điều trị tai biến mạch máu não ở các thể xuất huyết não, nhồi máu não.

-Thanh nhiệt, khai khiếu khu đàm, đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: viêm màng não, viêm não, lỵ trực trùng nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc, có tác dụng tốt kèm với các biểu hiện nguy hiểm như: sốt cao hôn mê, co giật…

- Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, Tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…

- Tác dụng khai khiếu của An cung Rùa Vàng được ứng dụng rất rộng dãi trong điều trị, gần đây trên lâm sàng được các bác sĩ ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín. Nếu kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi rất tốt.

Điều trị bệnh đột quỵ não hiệu quả

Thời xưa An Cung vốn được ứng dụng nhiều trong cấp cứu hơn là phòng bệnh, nhưng những năm gần đây nhờ sự phát triển của khoa học hiện đại với những phương tiện kiểm tra bằng các công cụ chụp chiếu, cắt lớp và xét nghiệm tân tiến đã giúp cho việc kiểm soát bệnh Đột quị não tốt hơn trước.

Trong Đột Quị não thì nhồi máu não chiếm khoảng 80%, xuất huyết não khoảng 20%. Nhồi máu não căn nguyên là do mảng xơ vữa  làm tập kết tiểu cầu gây lên cục máu đông, cục máu này trôi lơ lửng trong lòng mạch gặp đoạn mạch hẹp gây lên tắc mạch và gây lên tổn thương tại cơ quan được cung cấp máu, người ta lo ngại nhất là tắc mạch ở cơ Tim và ở Não bộ vì nó dẫn tới cái chết nhanh chóng, qua khỏi cũng khó tránh được tàn phế.

An Cung Rùa Vàng có tác dụng làm tiêu tan mảng xơ vữa (nó tương ứng với tác dụng “Khoát đàm” trong Y học cổ truyền) và giãn nở vùng mạch hẹp. Dùng An Cung Rùa Vàng kết hợp với Thông Tâm Mạch (có tác dụng chống tập kết tiểu cầu), bệnh nhân sẽ thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, cảm giác khó chịu mỗi khi thay đổi thời tiết sẽ hết, huyết áp ổn định hơn. Liều dùng uống phòng kinh nghiệm của nhiều bác sĩ và bệnh nhân chia sẻ là: An cung một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên, phối hợp Thông Tâm Mạch ngày 6 viên nang cứng liên tục 30 ngày uống cùng đợt dùng An cung. Thông Tâm mạch có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, sử dụng trong phòng hình thành các cục máu đông trong lòng mạch.

Cách dùng An Cung Rùa Vàng điều trị bệnh đột quỵ

- Nghiền nát viên sau đó hòa với nước ấm, cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ, nếu bệnh nhânkhông tự uống được thì cho uống qua ống sond. Không ngậm hay uống cả viên.

- Liều sử dụng đối với trường hợp cấp cứu trước và sau tai biến, co giật sốt cao, đột quỵ và đau đầu do bia rượu, chảy máu não do tai nạn:

+ Người lớn 1 viên/ngày, dùng lien tục trong 3 ngày.

+ Trẻ em 6 - 12 tuổi 1/2 viên/ngày.

- Liều sử dụng đối với các trường hợp điều trị giảm thiểu các di chứng sau tai biến, phục hồi mất trí, giảm tổn thương tế bào thần kinh, giải độc:

+ Người lớn ngày 1 viên, dùng liên tục trong 3 ngày.

+ Sau 3 tháng lại sử dụng lặp lại tiếp 3 viên.

Khi có người than bị đột quỵ, bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn dùng kịp thời, để cấp cứu bệnh nhân tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra. Điệt thoại tư vấn: 0972. 00 55 66 (Khuy).Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,