Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Điều trị tai biến mạch máu não bằng các phương pháp nào?

Ngày đăng: 24-02-2021 10:23:33  |   Xem các bài viết của admin »
Tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và để lại những di chứng nặng nề làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe khiến người bệnh có thể bị tử vong bất cứ lúc nào. Chính vì thế, việc điều trị tai biến mạch máu não ngay hôm nay sẽ giúp người bệnh cải thiện đáng kể các di chứng và phục hồi sức khỏe nhanh. Vì vậy, ở trong bài viết nay hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn đi tìm hiểu về phương pháp điều trị tai biến mạch máu não. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Điều trị tai biến mạch máu não bằng thuốc Tây Y

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc khác nhau hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não và tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ đang gặp phải mà bác sĩ sẽ chỉ định thuốc phù hợp.

- Dùng thuốc chống kết tập tiểu cầu: Loại thuốc này có tác dụng làm giảm sự lan rộng của huyết khối động mạch dùng để điều trị và phòng tắc mạch. Các bạn có thể sử dụng thuốc Ticlopidin có hiệu quả tương tự với một số thuốc chống kết tập tiểu cầu hoặc thuốc Clopidogrel tác dụng kích thích đường tiêu hóa.

 

- Thuốc chống đông máu: Làm giảm sự tạo thành Thrombin và giảm cục máu đông giàu Fibrin trong đột quỵ cấp tính.

- Điều trị làm tiêu cục máu đông: Tiêu cục huyết khối gây tắc mạch nguyên phát và thứ phát.

Phẫu thuật tai biến mạch máu não

Điều trị phình mạch, dị dạng động, tĩnh mạch bằng kỹ thuật gây tắc mạch hoặc nút mạch, kỹ thuật khai thông động mạch, kỹ thuật loại bỏ cục máu tị giảm ép não bằng phẫu thuật và dị dạng mạch bằng phẫu thuật định vị.

Dùng thuốc Đông Y

Ngoài việc dùng thuốc Tây Y thì việc kết hợp thêm thuốc Đông Y An Cung Rùa Vàng để điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất cũng được bác sĩ khuyên dùng.

An Cung Rùa Vàng là bài thuốc Đông Y gia truyền có nguồn gốc từ đời nhà Thanh được sản xuất bởi công ty dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam, được Bộ y Tế cấp phép lưu hành số VN 10650-10

Tác dụng chính của viên An Cung Rùa Vàng chính là cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến như: Xuất huyết não, liệt dây thần kinh số 7, thiếu máu não thoáng qua,... phục hồi các chức năng cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não về ngôn ngữ, vận động, ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim, tăng cường tuần hoàn máu não,...

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này khách hàng có thể gọi đến số hotline 08.6262.5599 - 0902.55.1028
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,