Giới Thiệu Về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Địa chỉ bán An cung rùa vàng tại Quận Tân Bình

Ngày đăng: 08-06-2022 12:46:17  |   Xem các bài viết của admin »
An Cung Rùa Vàng là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng và lựa chọn hàng đầu tại các bệnh viện trung ương để điều trị cho người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ não. Chính vì thế, sản phẩm này luôn được nhiều người tìm kiếm và không ít người thắc mắc rằng đâu là địa chỉ bán An Cung Rùa Vàng tại quận Tân Bình ở đâu uy tín ? Và để giúp mọi người có thêm sự lựa chọn đúng đắn hơn ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn.

Địa chỉ bán An Cung Rùa Vàng tại Tân Bình - Vườn Sâm Tân Bình

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ bán An Cung Rùa Vàng uy tín, chính hãng tại Tân Bình thì có lẽ Vườn Sâm Tân Bình sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người. 

Khi mua An Cung Rùa Vàng tại Vườn Sâm Tân Bình khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về nguồn hàng chính hãng, trên mỗi sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An từ đó giúp khách hàng có thể phần nào yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Cam kết sẽ không bán hàng giả, hàng kém chất lượng và sẽ đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm. 

Thông tin cửa hàng Vườn Sâm Tân Bình

  • Địa chỉ: 167 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, Tân Bình, TPHCM

  • Hotline: 0934 579 797

Đáng nói hơn, Vườn Sâm Tân Bình cũng là đại lý của nhà phân phối Tân Khải Hoàn nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối và còn được mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm An Cung Rùa Vàng

An Cung Rùa Vàng là thuốc Đông Y có từ đời nhà Thanh và cũng là sản phẩm của công ty TNHH Dược Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 

Với các thành phần có trong An Cung Rùa Vàng gồm 100% thảo dược đông y gồm 11 vị thuốc dùng rất tốt cho người bệnh bị tai biến giúp hỗ trợ điều trị tốt hơn từ đó giảm thiểu các di chứng và ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh tái phát.

Với tác dụng khai khiếu, lưu thông lòng mạch máu tốt hơn từ đó đưa máu lên não hiệu quả, giảm thiểu các di chứng sau tai biến như: Nói ngọng, nói khó, nói không rõ lời, đại tiểu tiện mất tự chủ và chứng liệt dây thần kinh số VII.

Hơn hết, An Cung còn dùng để phòng ngừa, ngăn ngừa bệnh tai biến tái phát gặp ở người đã từ bị tai biến, người cao tuổi, bị huyết áp cao.

Với những thông tin trên được chúng tôi chia sẻ về địa chỉ bán An Cung Rùa Vàng ở Tân Bình và có lẽ cửa hàng Vườn Sâm Tân Bình sẽ là lựa chọn tốt nhất mà mọi người không thể bỏ lỡ.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc