Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Cách điều trị bệnh thiếu máu lên não ở người già

Ngày đăng: 17-07-2020 22:46:09  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, việc điều trị bệnh thiếu máu lên não ở người già đã không còn là vấn đề khó khăn của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng liệu trình sẽ dẫn tới nhiều mối nguy hại khôn lường. Bài viết dưới đây sẽ là những cách điều trị bệnh thiếu máu lên não ở người già mang lại kết quả cao mà mọi người có thể tham khảo.

3 Phương Pháp Điều Trị Bệnh Thiếu Máu Lên Não Ở Người Già

Để điều trị thiếu máu lên não ở người già một cách hiệu quả cần kết hợp của nhiều giải pháp tổng thể, chứ không chỉ đơn lẻ một giải pháp nào cả.

1/ Châm cứu:

Bác sĩ sẽ dùng kim châm vào những huyệt đạo khác nhau của cơ thể. Cách làm này sẽ giúp đầu óc cũng được thư giãn hơn cũng như cải thiện vị trí bị liệt hiệu quả.

2/ Xoa bóp trán:

Dùng bàn tay xoa trán với tốc độ vừa phải dùng đầu ngón tay trải từ da đầu ra đến hai bên trán và ra sau gáy.

3/ Bài thuốc Đông Y:

Chữa thiếu máu lên não bằng những bài thuốc Đông y với nguyên liệu như: Xuyên khung, đương quy, thục địa, nhân sâm,… sẽ giúp bổ máu, tăng cường máu lên não.

Bên cạnh đó, người nhà có thể cho người bệnh sử dụng thêm An Cung Rùa Vàng, thuốc đông y để chữa bệnh thiếu máu lên não tốt hơn và mang đến kết quả phục hồi rất cao.

Sử dụng 11 vị thảo dược đông y lành tính, không gây độc hại giúp người bệnh bị thiếu máu lên não được bù đắp nhằm đưa máu lên não tốt hơn, phục hồi tế bào bị tổn thương và rút ngắn thời gian chữa trị.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy tham khảo tại website Ancungruavang.com hoặc tư vấn miễn phí qua số điện thoại 028.6262.5599 - 0972.00.55.66

Những Lưu Ý Khi Điều Trị Bệnh Thiếu Máu Lên Não Ở Người Già

Người bệnh nên hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đặc biệt là các loại chất béo công nghiệp.

Tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, cá, thịt nạc…

Tập luyện thể thao người bệnh thiếu máu não có thể áp dụng như: đi bộ, đạp xe, chơi cầu lông, làm vườn, tập các bài thể dục,…

Ai Là Người Dễ Bị Thiếu Máu Não?

Những người bị xơ vữa động mạch.

Huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường: huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường đều là các yếu tố nguy cơ dẫn đến xơ vữa động mạch gây thiếu máu não.

Bị thoái hóa đốt sống cổ đè ép vào mạch máu nuôi não, đặc biệt là động mạch sống – nền.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách điều trị bệnh thiếu máu lên não ở người già để người bệnh có thể tham khảo và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,