Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Bệnh viện nào cấp cứu tai biến nhanh nhất ?

Ngày đăng: 18-02-2020 08:50:39  |   Xem các bài viết của admin »
Ngay khi có những triệu chứng bất thường của bệnh tai biến thì việc đầu tiên mà các bạn nên làm đó chính là tìm đến các bệnh viện chuyên khoa thần kinh gần nhất để được hỗ trợ thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Vì vậy, nên tới bệnh viện nào cấp cứu tai biến nhanh nhất ? Để giải thích được vấn đề này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thật kỹ ở dưới đây.

1. Cơ sở tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội có thể đến một trong những bệnh viện chuyên khoa cấp cứu điều trị tai biến ở dưới.

1.1 Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu tại Hà Nội à có uy tín rất cao. Đây cũng được xem là nơi khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân bị tai biến kể cả những cơn tai biến nặng đều có thể điều trị hiệu quả tại đây.

Với đội ngũ máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng những phương pháp điều trị mới đem lại kết quả rất cao khiến nhiều bệnh nhân có thể lấy lại sức khỏe như những người bình thường và sống hòa nhập với xã hội.

Thông tin bệnh viện Bạch Mai

+ Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại: 024 3869 3731

1.2 Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Bệnh viện trung ương Quân Đội 108 là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu tại Hà Nội với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh sớm thoát khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe.

Khoa thần kinh của bệnh viện trung ương Quân Đội 108 chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh, trong đó có bệnh tai biến mạch máu não.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

+ Số điện thoại: 069. 572400

2. Cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với những khu vực liền kề TPHCM thì người nhà có thể đưa người bệnh tới những bệnh viện cấp cứu điều trị tai biến này.

2.1 Bệnh viện Chợ Rẫy

Với những ai đang số tại TPHCM chắc hẳn sẽ rất quen với bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện lớn chuyên cấp cứu hỗ trợ điều trị các bệnh lý trong đó có bệnh tai biến.

Khi thấy người thân có những dấu hiệu nghi ngờ mắc tai biến người nhà nên đưa người bệnh tới bệnh viện chợ rẫy để cấp cứu và hỗ trợ sớm nhất có thể. Với cơ sở hiện đại, máy móc đầy đủ, bác sĩ giỏi cùng với việc ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến sẽ cải thiện bệnh cho bệnh nhân tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM

+ Số điện thoại: 028 3855 4137
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,