Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Châm cứu chữa bệnh tai biến mạch máu não

Ngày đăng: 18-11-2019 08:59:27  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay, ngoài việc sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại như: Dùng thuốc, phẫu thuật thì việc hỗ trợ điều trị bằng y học cổ truyền cũng được khá nhiều người sử dụng. Phương pháp phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng đó là châm cứu. Vậy, châm cứu chữa bệnh tai biến mạch máu não như thế nào ? Xem ngay bài viết dưới đây để được làm rõ vấn đề.

Lợi ích châm cứu cho người bị tai biến

- Châm cứu cho bệnh nhân bị tai biến nhằm đả thông kinh mạch và tái tạo vùng kinh mạch bị tổn thương.

- Tác động chính xác vào các vùng huyệt đạo bị tê liệt để kích thích hệ thần kinh từ đó giúp não bộ điều chỉnh khả năng tốt đến những cơ quan khác.

- Tác động vào vùng kinh mạch đang bị tổn thương sẽ tạo ra phản hồi kết nối quá trình liên lạc đến hệ thần kinh của não bộ.

- Việc châm cứu sẽ giúp tiết ra những hoạt chất trung gian có tác dụng phục hồi nhanh các chức năng bị giảm sút ngay vị trí mạch bị tổn thương.

Điều trị tai biến bằng châm cứu

Trước khi châm cứu các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của bệnh thông qua quan sát vào vị trí lưỡi để chẩn đoán từ đó đưa ra kết luận chính xác.

Bệnh nhân sẽ được nằm uống để châm cứu toàn thân, tùy vào mỗi vị trí các bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân nằm ngửa hay sấp. Nhẹ nhàng dùng từng mũi kim đã được vô trùng vào huyệt vị để giúp cơ thể giải phóng năng lượng .

Liệu trình điều trị châm cứu có thể kéo dài đến 12 buổi và mỗi buổi tiến hàng trong khoảng 30 phút.

Thuốc điều trị tai biến hiệu quả nhất

Dù đã kết hợp phương pháp châm cứu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị tai biến thì sử dụng thêm thuốc An Cung Rùa Vàng nữa sẽ rất hiệu quả trong việc phục hồi các di chứng cũng như giúp bệnh nhân đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

An Cung Rùa Vàng là bài thuốc Đông Y sử dụng các thành phần chính từ các thảo dược quý hiếm như: Ngưu hoàng nuôi cấy, bột sừng trâu cô đặc, xạ hương, hoàng cầm, chi tử,... có tác dụng chính trong việc điều trị phục hồi chức năng tai biến và được nhiều bệnh viên nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng.

Sản phẩm An Cung Rùa Vàng đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận của Bộ Y Tế cấp phép cho kết quả phục hồi cao

Để được mua sản phẩm chính hãng khách hàng có thể mua tại công ty TNHH Tân Khải Hoàn hoặc truy cập vào website Ancungruavang.com để biết rõ hơn về thuốc An Cung Rùa Vàng.

Cần được hỗ trợ tư vấn khách hàng có thể gọi tới số Hotline 028.6262.5599 - 0972.00.55.66, trình dược viên sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,