Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Chữa bệnh tai biến liệt nửa người.

Ngày đăng: 18-11-2019 10:04:08  |   Xem các bài viết của admin »
Di chứng liệt nửa là di chứng nặng nề đối với bệnh nhân tai biến, bệnh nhân chỉ nằm một chổ không thể đi lại, sinh hoạt đơn giản và phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự giúp đỡ của người nhà. Làm thế nào để chữa bệnh tai biến liệt nửa người? Đó là câu hỏi được rất nhiều người tai biến quan tâm, cùng bài tìm hiểu và giúp đỡ bệnh nhân vượt qua di chứng nặng nề này.

Tai biến mạch máu não xảy ra khi lượng máu cung cấp cho não bị gián đoạn đột ngột, nguyên nhân chính là do mạch máu não bị tắc nghẽn hoặc vỡ mạch máu não. Sự gián đoạn quá lâu não thiếu chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động, não tổn thương dần dần và chết tế bào não. Trường hợp nặng người bệnh có thể tử vong ngay.

Tai biến gây liệt nửa người?

Do não bị tổn thương, tổn thương bên bán cầu trái thì người bệnh sẽ ảnh hưởng tới vùng vận động bên phải và ngược lại. Tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương trường hợp nặng thì người bệnh có thể bị liệt, teo cơ, co rút cơ, co giật và người bệnh còn bị ảnh hưởng tới ngôn ngữ, trí nhớ, thị giác, liệt mặt, không tỉnh táo…

80% trường hợp tai biến gây ảnh hưởng tới liệt nửa người khiến người bệnh mất thăng bằng đi lại, không sinh hoạt ăn uống được, không chủ động được tay, chân, hay bị nhức mỏi cơ...

Chữa bệnh tai biến liệt nửa người:

Sử dụng thuốc điều trị: Người bệnh nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ uống đúng thuốc và đúng liệu trình.

Tập vật lý trị liệu để cải thiện chức năng vận động:

Tập luyện, di chuyển vùng cơ bị yếu: Phương pháp tập luyện này giúp bệnh nhân không bị co cứng cơ vùng bị yếu, người nhà hỗ trợ bệnh nhân di chuyển hằng ngày các cơ khớp bị yếu hoặc tự mình cử động.

Phục hồi linh hoạt các cơ khớp: Người bệnh có thể tập các bài tập từ đơn giản đến phức tạp để lấy cân bằng và sự phối hợp của tay, chân.

Châm cứu: Đây là phương pháp được kết hợp để kích thích các dây thần kinh của các cơ hồi phục.

Kết hợp dùng thuốc Đông Y để điều trị tai biến.

Hiện nay ngoài phối hợp dùng thuốc Tây y để điều trị thì người bệnh kết hợp thêm thuốc Đông Y An Cung Rùa Vàng để điều trị tai biến. An Cung ngưu hoàng Rùa Vàng là bài thuốc gia truyền đã được Bộ Y Tế cấp phép và kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả cao trong:

Cải thiện các di chứng cho bệnh nhân tai biến, giúp phục hồi di chứng liệt, rối loạn ngôn ngữ, trí nhớ, thị giác…

Giúp tiêu tan cục máu đông giúp tưới lượng máu bù lên não.

Phòng ngừa tai biến tái phát.

Giúp ổn định huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

Liệu trình điều trị: Từ 3-9 viên cho từng trường hợp.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí qua số hotline:0972005566.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,