Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Điều Trị Bệnh Đột Quỵ Não

Ngày đăng: 23-07-2018 10:45:47  |   Xem các bài viết của admin »
Đột quỵ não là căn bệnh vô cùng nguy hiểm hiện nay, số bệnh nhân mắc bệnh ngày càng đông, tỷ lệ tử vong cao và người bệnh qua khỏi cũng gặp nhiều di chứng nặng nề rất khó hồi phục như: yếu, liệt tay chân thân người, khó đi lại, mất cảm giác, nói năng, ăn uống khó khăn, thị lực giảm sút, hay nghiêm trọng hơn nữa là nếu không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Dó đó, việc cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân đột quỵ là một việc làm quan trọng và cần thiết, cần được cấp cứu nhanh và điều trị tích cực thì bệnh nhân mới nhanh chóng hồi phục giảm tỷ lệ tử vong và giảm nhẹ các di chứng cho bệnh nhân.

Cách sơ cấp cứu bệnh nhân đột quỵ não

Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu của bệnh đột quỵ, cần sơ cấp cứu bệnh nhân trước khi chuyển bệnh nhân đến bệnh viện theo các bước như sau:

- Đỡ bệnh nhân nằm xuống chỗ thoáng, kê gối cao đầu nâng nhẹ, cho bệnh nhân nằm đầu nghiêng sang một bên, lau đờm nhớt, các chất nôn ói cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có nôn ói.

- Kiểm tra nhịp thở, mạch, huyết áp cho bệnh nhân, nới lỏng quần áo, giữ thông thoáng, thân ấm, đầu mát. nếu bệnh nhân còn thở thì nói bệnh nhân thở đều, chậm và sâu. nếu bệnh nhân ngừng thở thì hô hấp nhân tạo, thổi hơi vào miệng và ép lồng ngực.

- Nếu huyết áp bệnh nhân lên cao không được tự ý hạ huyết áp, không cạo gió, chích nặn máu dái tai hay các đầu ngón tay, không cho bệnh nhân ăn hoặc uống gì vì lúc này rất dễ bị sặc nghẹn.

- Sau đó, đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu và chữa trị cho bệnh nhân. Trong khi đưa bệnh nhân đến bệnh viện cần để bệnh nhân lên cáng cứng, cố định đầu và cổ, tránh lắc lư mạnh sẽ làm cho não tổn thương nặng hơn.

 

An Cung Rùa Vàng được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành

Cấp cứu và điều trị bệnh đột quỵ bằng An Cung Rùa Vàng

Khi đưa bệnh nhân đến bệnh việc cấp cứu, các bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác thể đột quỵ bằng các xét nghiêm, chụp hình ảnh và có phác đồ điều trị riêng cho mỗi bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, sau 24h sơ cấp cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch, để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hạn chế các di chứng cho bệnh nhân, chúng ta bắt đầu cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng, với liều dùng là: Mỗi ngày 1 viên, dùng 3-6 viên/đợt, hòa tan viên hoàn với nước ấm và cho bệnh nhân uống từ từ, bệnh nhân không uống được thì cho uống qua ống nuôi ăn thông dạ dày, nếu bệnh nhân đang uống Tây thì uống An Cung Rùa Vàng cách xa 1h. Trường hợp bệnh nhân đột quỵ bị hạ nhiệt độ, tụt huyết áp và khả năng chảy máu não rất nhiều, xuất huyết não diện rộng thì tuyệt đối không nên dùng An Cung Rùa Vàng.

Hiện nay, có một số sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàng Hoàn giả không được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, khi dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, quý khách cần lưu ý khi mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn:


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc không được cấp phép lưu hành tại Việt Nam


Các sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giả, không được cấp phép lưu hành tại Việt Nam


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Triều Tiên hiện bị cấm lưu hành tại Việt Nam do chứa độc tố cao

Phục hồi di chứng sau đột quỵ

Phục hồi di chứng sau đột quỵ là rất quan trọng giúp bệnh nhân tự chăm sóc bản thân và tái hòa nhập cuộc sống hàng ngày. Bệnh nhân vừa được chăm sóc dinh dưỡng tốt, luyện tập vận động, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, động viên tinh thần... giúp khôi phục trí nhớ, cải thiện di chứng liệt nhanh hơn.

Để phục hồi nhanh các di chứng vận động và nhận thức sau khi bị bệnh đột quỵ, cũng như phòng bệnh đột quỵ tái phát, chúng ta nên kết hợp cho bệnh nhân uống An Cung Rùa Vàng. Bởi vì, trong viên An Cung Rùa Vàng có Ngưu hoàng (là thành phần quan trọng nhất trong viên) có tác dụng  thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khoát đàm khai khiếu), xạ hương (có tính chất tuyên thông khai khiếu, làm cho tri giác nhanh phục hồi, và có khả năng thông mạch) và 9 vị còn lại có tác dụng ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, tiêu đàm tức phong, hoạt huyết, ngăn ngừa tình trạng đông máu gây ra các mảng xơ vữa động mạch giúp phòng bệnh đột quỵ tái phát.

Cách sử dụng An Cung Rùa Vàng phụ hồi di chứng sau đột quỵ não: Trước khi dùng, người sử dụng nên bỏ lớp sáp, quả cầu nhựa và giấy bóng kính, có thể nghiền viên hoàn ra cùng với lớp vàng cám bọc và uống từ từ với nước ấm, bệnh nhân không uống được thì cho uống qua ống sonde dạ dày, tránh nhai hoặc ngậm cả viên vì có thể gây sặc nghẹn.

Liều dùng:

- Liều kết hợp điều trị: Ngày uống 1 viên, uống liên tục trong 3 ngày. Nếu có uống  khác thì cách 1h.

- Liều dự phòng: Dùng 1 viên/ngày cho các trường hợp phòng bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ. Uống mỗi đợt 3 viên, 6 tháng/đợt.

Bên cạnh đó, An Cung Rùa Vàng còn được dùng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch hiệu quả vượt trội. Theo thống kê thì hằng năm có khoảng 20% trường hợp bệnh nhân đột quỵ hồi phục hoàn toàn và 50% người bệnh có thể tự chăm sóc bản thân nếu dùng Cung Rùa Vàng kịp thời.

Đột quỵ có thể tái phát lần hai và lần ba sau đó. Để phòng tránh đột quỵ tái phát, mọi người cần thực hiện lối sống lành mạnh, sử dụng  phòng và điều trị bệnh hợp lý. Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại hotline: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).



Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm



An cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,