Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Bệnh viện chữa bệnh tai biến tốt nhất ở Lâm Đồng.

Ngày đăng: 17-09-2019 08:52:28  |   Xem các bài viết của admin »
Mỗi năm trên thế giới có hơn 200,000 bệnh nhân mắc phải bệnh đột quỵ não, tỷ lệ bệnh nhân tử vong chỉ đứng sau tim mạch và ung thư. Bệnh nhân may mắn khoát khỏi thì sẽ để lại các di chứng nặng nề trở thành ghánh nặng cho gia đình và chi phí điều trị tốn kém. Làm thế nào để bệnh nhân sớm hồi phục các di chứng sau tai biến và bệnh viện chữa tai biến tốt nhất Lâm Đồng ở địa chỉ nào. Cùng bài viết tìm hiểu thông tin hữu ích này nhé.

Đối tượng có nguy cơ tai biến mạch máu não:

- Người lớn tuổi.

- Gia đình có tiền sử có người bị bệnh tai biến.

- Người có tiền sử huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường…

- Bệnh nhân thiếu máu não, rối loạn tiền đình.

- Người thừa cân, béo phì, lối sống thụ động. 

- Môi trường làm việc căng thẳng, stress.

- Hút thuốc lá, uống rượu, bia nhiều.

Các di chứng nặng nề do tai biến mạch máu não:

Yếu hoặc liệt nửa người.

Nói khó hoặc không được.

Miệng méo, ăn uống khó khăn.

Mắt nhìn mờ hoặc không nhìn thấy.

Lú lẫn hay quên.

Bệnh viện chữa bệnh tai biến tốt nhất ở Lâm Đồng:

Bệnh viện YHCT Phạm Ngọc Thạch Đà Lạt đã có nhiều thành tựu trong nghiên cứu chữa trị cho bệnh nhân tai biến bằng Y Học Cổ Truyền.

Bệnh Viện YHCT Phạm Ngọc Thạch có rất nhiều bước tiến mới trong điều trị phục hồi chức năng về vận động, ngôn ngữ.  Đề tài “Đánh giá tác dụng của điện châm trong điều trị thất vận ngôn trên bệnh nhân nhồi máu não sau giai đoạn cấp” của BSCKII Trần Thị Tiến - Trưởng Khoa nội Bệnh viện YHCT Phạm Ngọc Thạch thực hiện đạt hiệu quả cao. Thất vận ngôn là tình trạng rối loạn ngôn ngữ do tổn thương bán cầu não, hay gặp trong tai biến nhồi máu não. Có 90 bệnh nhân bị tai biến nhồi máu não được điều trị nội trú và ngoại trú tại khoa nội, khoa châm cứu của bệnh viện sử dụng phác đồ huyệt hiện đang dùng để điều trị chứng thất vận ngôn tại Viện Châm cứu Trung ương và sử dụng kỹ thuật tân châm của Nguyễn Tài Thu, đặc biệt sử dụng kim dài châm sâu. Kết quả khẳng định điện châm có tác dụng tốt trong điều trị thất vận ngôn do nhồi máu não sau giai đoạn cấp. Tỉ lệ bệnh nhân có tiến bộ về ngôn ngữ là 97,8% trong liệu trình điều trị 45 ngày, có sự cải thiện rõ rệt về độ trung bình thất vận ngôn trước và sau điều trị. Yếu tố liên quan đến kết quả điều trị thất vận ngôn bằng điện châm chính là thời gian, người bị bệnh càng sớm can thiệp thì kết quả điều trị tốt hơn, đặc biệt với bệnh nhân mới bị đột quỵ trong vòng 3 tháng.

Quá trình điều trị phụ thuộc vào mức độ tổn thương và sự nổ lực của bệnh nhân trong quá trình tập luyện.

Thông tin Bệnh Viện YHCT Phạm Ngọc Thạch Đà Lạt:

Địa chỉ: 49 Đường Quang Trung, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm ĐồngNguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,