Cách Phòng Bệnh Đột Quỵ

Thuốc đắp chân chống tai biến.

Ngày đăng: 10-08-2019 08:41:37  |   Xem các bài viết của admin »
Hiện nay trên thị trường đang có một bài thuốc đắp chân chống tai biến dùng một lần sẽ có hiệu quả cả đời được mọi người khá lan truyền. Nhưng người tiêu dùng không biết thực hư tác dụng sản phẩm là có hiệu quả hay không do chưa có kết quả kiểm nghiệm thực tế về sản phẩm. Vì thế khi sử dụng bất cứ sản phẩm cho sức khoẻ nhất là bệnh tai biến cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

Tìm hiểu bài thuốc đắp chân trên thị trường:

Về nguyên liệu: Chi tử 10g, hạnh nhân 10g, đào nhân 10g, 10 hạt gạo nếp, 10 hạt tiêu sọ trắng, 1 lòng trắng trứng.

Sơ chế nguyên liệu: tán mịn các thảo dược như chi tử, hạnh nhân, đào nhân sau đó trộn cùng với gạo nếp, tiêu sọ đã tán với lòng trắng trứng. Sau đó trộn hỗn hợp trên cho vào miếng vải đắp vào lòng bàn chân.

Quấn chặt thuốc với lòng bàn để thuốc không bị chảy ra, quận chặt từ tối tới sáng, nam đắp chân trái, nữ đắp chân phải.

Thuốc đắp có tác dụng được xác định ở màu mực ngấm ở chân, càng đậm sẽ càng hiệu quả, màu thuốc ngấm chân sẽ mờ dần.

Theo đánh giá của các chuyên môn:

PGS.TS Nguyễn Văn Thông, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ não, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết bất kể bài thuốc nào được lưu hành đều phải có giấy phép của cơ quan chức năng. Do đó, người bệnh không nên tin vào các bài thuốc chưa được kiểm chứng.

Bác sĩ Phạm Việt Hoàng – Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y học Cổ truyền Trung ương cho rằng không có tác dụng dựa trên các cơ chế hoạt động và tác dụng của các huyệt đối với cơ thể.

Vì vậy mọi người nên trang bị kiến thức về tai biến cũng như tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi dùng cho sức khoẻ. Để được tư vấn miễn phí liên hệ số hotline: 0972.00.55.66.
Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếmAn cung ngưu hoàng hoànan cung ngưu hoàn hàn quốc, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng,