Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ít ai biết

Ngày đăng: 08-06-2022 12:54:48  |   Xem các bài viết của admin »
Với những người đã và đang mắc bệnh tai biến mạch máu não thì chắc có lẽ sẽ rất quen thuộc với sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Đây là sản phẩm dùng để hỗ trợ điều trị sau cơn tai biến cũng như phòng ngừa nguy cơ gây bệnh tái phát. Với rất nhiều tác dụng mang lại giúp cho người bệnh yên tâm sử dụng và hiệu quả sẽ thấy rõ sang 3-6 ngày sử dụng. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ở bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi nói cụ thể hơn.

Tác dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

- Nhờ các thành phần vị tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi,... đều có tác dụng thanh nhiệt, an thần, trấn kinh cực mạnh khiến các tế bào não giảm hưng phân và tiêu thụ ít oxy.

- Vị xạ hương đảm nhiệm truyền thông, khai khiếu cực mạnh làm cho tri giác phục hồi và có khả năng thông mạch.

- An Cung có tác dụng trấn tĩnh, chống co giật giảm thiểu các hoạt động tự chủ và kéo dài thời gian ngủ hơn.

- Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, an cung có tác dụng bảo vệ gan khỏi sự tác động bất lợi của Carbon Tetrachloride làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng hạ thấp thân nhiệt được gây sốt bằng độc tố vi khuẩn, tác dụng kéo dài sự sống từ 5-6 giờ so với nhóm đối chứng có sự khác biệt rõ rệt.

- An Cung làm chậm nhịp tim hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức co bóp tim cao.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn mua ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nhưng có lẽ cửa hàng Tân Khải Hoàn ở địa chỉ 362/3 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây.

Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được đảm bảo 100% hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ, trên sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An. Hơn hết, An Cung khi chuyển về Việt Nam được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt và được cấp giấy phép lưu hành số VN: 10650-10

Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù gấp 200% giá trị sản phẩm.

Để được tư vấn thêm khách hàng có thể gọi đến số hotline 028.6262.5599-0972.00.55.66

Mong rằng, những chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và biết rõ các tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để khi sử dụng có được kết quả cao nhất.Nguồn:

Xem nhiều nhất

Tìm kiếm

Tìm kiếm An cung ngưu hoàng hoàn, an cung ngưu hoàn, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an cung hàn quốc